Thân gởi các bậc phụ huynh!
Hiện tại đang là lúc chuẩn bị cho các em bước vào năm học mới, mình nhận thấy hầu hết các bậc cha mẹ  đều có chung nỗi băn khoăn có nên tìm gia sư về dạy cho con em ở nhà hay không?
Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, học một kèm một hay học nhóm với các bạn?một tuần nên học bao nhiêu buổi là vừa sức?... Hiểu được điều đó, mình xin chia sẻ một số phương án để các bậc cha mẹ tìm được giải pháp tốt nhất cho con em.

bi-quyet-tim-gia-su-cho-con

Là một giáo viên cũng là một phụ huynh, mình hiểu như thế nào là phù hợp và tốt nhất cho các bé. Các bậc cha mẹ còn vấn đề gì chưa rõ hoặc muốn xem xét kĩ hơn xem có nên cho bé học với gia sư hay không, có thể liên hệ để trao đổi kĩ hơn.
Mình xin đề cập một số vấn đề mà các bậc phụ huynh cần lưu ý:
-  Đối với các bé học sinh tiểu học, chúng ta cần tập trung  cho các bé rèn chữ, luyện  khả năng tư duy logic ngay từ năm lớp 1, lớp 2. Lên lớp 3,4 chương trình bắt đầu nặng và khó hơn,đây là lúc chúng ta cần tìm gia sư cho các bé. Đặc biệt là năm lớp 5, đây là năm bé cần có người kèm sát để đảm bảo đủ lực cho kì thi chuyển cấp.
-Lên bậc THCS, chương trình có nhiều kiến thức mới lạ, bé cần có người hỗ trợ ngay từ đầu để tránh bị mất căn bản ngay từ năm lớp 6. Năm lớp 7, 8 bắt đầu có sự phân hóa thành nhiều trường hợp với học lực khác nhau, các bậc phụ huynh có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé. Năm lớp 9 là năm quan trọng, phụ huynh cần tìm gia sư để hướng dẫn, định hướng cũng như giúp bé thi vào lớp 10 thành công.

bi-quyet-tim-gia-su

-Ở bậc THPT, chương trình học trở nên khá nặng nề. Hơn nữa bé đã bước vào độ tuổi với nhiều thay đổi tâm sinh lý nên rất dễ xao lãng việc học dẫn đến không theo kịp chương trình. Do đó đây là giai đoạn cần thiết nhất để tìm người kèm sát bé, và gia sư sẽ là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Trên đây là vài kinh nghiệm của bản thân mình, quý phụ huynh còn điều gì vướng mắc, hãy liên hệ để chúng ta cùng trao đổi và tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho việc học tập của các bé. Tất cả vì tương lai con em chúng ta nhé các bạn.
Thân!,

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức