Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời trong hoàn cảnh thực tế của những gia sư đi tìm việc và nhu cầu học tập chính đáng của học sinh.

Trong hoàn cảnh khó khăn của một gia sư đi tìm việc ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một công việc thích hợp để có thu nhập trang trải cuộc sống.Một sinh viên từ những vùng quê nghèo khó đến thành phố để trọ học cái duy nhất mà họ có được chỉ là vốn kiến thức họ tích luỹ được từ thời học phổ thông.Cũng chính nhờ những kiến thức này giúp các em thi đỗ vào các trường đại học.

 Các em đăng ký làm gia sư để có 1 phần chi phí nhỏ bé để tran trải những khó khăn trong cuộc sống và nuôi dưỡng sự học.Tuy nhiên về chất lượng của gia sư là sinh viên có nhiều mức và chúng tôi luôn chọn lọc những sinh viên giỏi nhất là thủ khoa của các trường đại học và những sinh viên có điểm thi đại học rất cao khoảng 27 điểm trở lên để dạy cho các em học sinh khối cấp 3 và LTĐH ở đây tôi nói đến chữ Tài của gia sư.

 Tuy nhiên là sinh viên giỏi không thì chưa đủ chúng tôi còn xét đến khía cạnh tác phong trong công việc đi nhận lớp có đúng giờ hay không,dạy cho học sinh có đầy đủ các buổi dạy hay không,có tận tình dạy cho học sinh hay không,có tự ý nghỉ dạy khi có việc bận hay không,có thông báo trước với phụ huynh và xin sắp xếp lịch dạy bù không.Có bỏ hay từ chối dạy cho học sinh yếu kém do bệnh tật và khả năng tiếp thu chậm hay không.Ở đây chúng tôi thề hiện chữ Tâm và tinh thần trách nhiệm trong công việc. 

Chúng tôi không chấp nhận các trường hợp sinh viên giả danh giáo viên để đến dạy cho học sinh vì hiện nay các trung tâm gia sư lợi dụng vào sự tôn trọng giáo viên dạy cho con mình mà buông lỏng việc kiểm tra xem có đúng là giáo viên hay không. 

Các trung tâm gia sư sẽ giới thiệu những gia sư sinh viên hoặc những gia sư tốt nghiệp các trường đại học đến nói là giáo viên đang dạy trường này trường kia những thực tế đang là sinh viên đi học hoặc đang đi làm hoặc chờ xin việc. 

Ở đây chúng tôi đề cập đến chữ đức.Đã là trung tâm gia sư hoạt đông trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi không cho phép mình lừa dối phụ huynh vì chính phụ huynh là người trả lương cho gia sư giúp họ có thu nhập để trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng sự học thì không lý do gì chúng ta lại có quyền dừa dối họ. 

Chúng tôi vẫn thường khuyên sinh viên như thế khi một số em nói với tôi là dạy được các lớp yêu cầu giáo.Và nói với tôi là phụ huynh không bao giờ kiểm tra và đã nhận lớp từ nhiều trung tâm gia sư khác giới thiệu là giáo viên. 

Và nhờ tôi làm thẻ giáo viên giả cho họ.Nói chung thường những học sinh học gia sư học sinh thường học lực yếu kém hoặc trung bình do đó một sinh viên ở mức trung bình khá thì đã có thể dạy được cho học sinh nếu xét về mặt kiến thức. 

Tuy nhiên tham vọng để vực dậy được các em giúp các em và hệ thống lại kiến thức nền đã bị mất từ các lớp trước đồng thời tác động về mặt nhận thức giúp các em có thể tìm lại động lực học tập thì đó không phải là một việc dễ dàng đòi hỏi cần phải có phương pháp,sự kiên nhẫn và kinh nghiệm qua thời gian đứng lớp của giáo viên. 

Vì đa phần học sinh không phải là không thông minh và khả năng tiếp thu kém mà thực tế cuộc sống quá đầy đủ có quá nhiều các hoạt đông vui chơi giải trí tác động làm các em mất phương hướng và động lực học tập. 

Phụ huynh và gia sư cần có sự kết hợp uốn nắn các em từ từ thì mới giúp các em chiến thắng được bản thân và tìm thấy đông lực học tập thì việc học của các em sẽ tiến bộ nhanh chóng. 

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng gia sư để đáp ứng yên cầu giảng dạy.Phụ huynh có thể yên tâm công tác vì đã chọn được một gia sư giỏi.Để đảm bảo uy tín của trung tâm.

 

Chúng tôi luôn chọn lựa những gia sư giỏi có tin thần trách nhiệm cao trong công việc và có tư cách đạo đức tốt để ảnh hưởng tích cực đến học sinh giúp các em sớm tìm lại động lực và học tập đúng như mong muốn của gia sư,phụ huynh và của chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn hướng đến chữ Tâm chữ Tài chữ Đức theo đúng nghĩa.

Chúng tôi luôn hướng đến chữ Tâm chữ Tài chữ Đức theo đúng nghĩa.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601
http://giasutamtaiduc.vn

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức