gia-su-gioi-tai-da-lat

dl  Gia sư Lâm Đồng với sự cộng tác của đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm cùng phương pháp sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu, khoa học và luôn biết cách thổi bùng đam mê học tập cho các em.

dl  Gia sư Lâm Đồng với sự cộng tác của đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm cùng phương pháp sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu, khoa học và luôn biết cách thổi bùng đam mê học tập cho các em.

dl  Không chỉ vậy, gia sư luôn chuẩn mực, nghiêm túc nhưng gần gũi, kiên nhẫn, nhiệt tình chịu khó chúng tôi chắc chắn không phụ sự tin tưởng của quý phụ huynh.

gia-su-gioi

Thân gởi quý phụ huynh học sinh thân mến!

dl  Làm cha làm mẹ, ai không mong muốn con em mình học thật giỏi, mong bé có nền tảng kiến thức vững chắc sau 12 năm học để có thể bước vào giảng đường đại học một cách dễ dàng.

dl  Các bậc phụ huynh luôn muốn được quan tâm, chăm lo việc học hành của con cái thật tốt, thế nhưng công việc bận rộn khiến người làm cha mẹ không thể trực tiếp theo sát, kèm cặp các em được.

dl  Và với các em học sinh, nếu thiếu sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời trong học tập, các em dễ sa ngã, ham chơi, sa sút học tập.

dl  Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được đồng hành chia sẽ những băn khoăn, trăn trở của quý phụ huynh  bằng cách giúp các em có được nền tảng kiến thức căn bản, hướng dẫn phương pháp học khoa học, từ đó hình thành tính tự học, tự tư duy sáng tạo. Điều này chắc chắn mang đến cho các em kết quả cao trong học tập.


Chúng tôi có phương pháp riêng đối với từng đối tượng học sinh:

gia-su-gioi-tai-da-lat

phuong-phap  Với các em học lực trung binh, yếu:gia sư sẽ hệ thống kiến thức cơ bản nhất, giúp các em lấy lại căn bản, lắp đầy lỗ hỏng kiến thức, hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả, tiếp cận với những cách giải thú vị, tránh tâm lí chán học.
phuong-phap  Với những em học khá giỏi:gia sư bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, hướng dẫn những dạng bài nâng cao với những cách giải khác nhau, ôn luyện cho các em bước vào những kì thi quan trọng.
phuong-phap  Với các em mầm non, sắp vào lớp 1:gia sư phải là người có phương pháp sư phạm tốt, mềm mỏng, nhẹ nhàng khéo léo, tinh tế, gần gũi hiểu thấu tâm sinh lí các bé. Hướng dẫn các bé cách nói chuyện, đi lại, tính toán nhanh, nhận biết chữ cái, cách viết-đọc chữ, rèn khả năng nghe-hiểu thông qua giao tiếp, kể chuyện, làm quen ngoại ngữ, dạy bé biết tự lập, biết yêu thương, chia sẻ...giúp bé nhà bạn phát triển hoàn thiện.
phuong-phap  Với các bé khối tiểu học:gia sư luôn là người đồng hành, hướng dẫn, kèm sát chương trình ở trường, rèn chữ, tính toán nhanh, dạy từ cơ bản đến nâng cao, luôn nắm bắt tâm sinh lý, tạo hứng thú học tập và giáo dục đạo đức cho các bé.
dl  Qúy phụ huynh xin hãy yên tâm. Gia sư Lâm Đồng sẵn sàng thay bạn kèm sát các em, giúp các em có được thành tích học tập tốt nhất. 

dl   Bằng sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh, các em học sinh.
dl  Các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con e mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư giỏi nhất, để được yên tâm về việc học tập của các em.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Lâm Đồng