gsdl  Các bậc phụ huynh muốn  tìm người chuyên dạy luyện thi đại học môn lịch sử tại nhà, vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tìm gia sư lịch sử miễn phí. Chương trình dạy thử 1 buổi miễn phí, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Qúy phụ huynh thân mến!

gia-su-mon-lich-su

gsdl  Bằng cách nào bé nhà mình có thể học tốt Lịch sử, nắm vững kiến thức chuẩn bị cho kì thi đại học gần kề?
gsdl  Gia sư ở đâu chất lượng, uy tín và nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học?
gsdl  Hãy để gia sư Tâm Tài Đức giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về việc học, luyện thi ĐH môn Sử của con em bạn. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc LTĐH môn Sử, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý PH bằng việc giúp bé vượt qua kì thi tốt nghiệp, ĐH trước mắt với kết quả cao nhất.
gsdl  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24, hỗ trợ tìm gia sư LTĐH môn Văn-Sử-Địa tốt nhất.
Xã hội ngày một tiến bộ, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của bộ môn Lịch sử. Lịch sử tái hiện lại quá khứ, gắn liền với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó Lịch sử còn góp phần trong việc hình thành, giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị cũng như nhân cách con người.
gsdl  Do tính chất môn học và sự không yêu thích của học sinh, nên Sử bị xem là nhàm chán, học sinh phần lớn học đối phó, học thuộc lòng lấy điểm cho qua chứ không hiểu và nhớ lâu. Điều này đang là vấn đề đáng báo động ở nước ta trong việc dạy và học môn Sử.
gsdl  Và chỉ đến lúc phải thi tốt nghiệp, thi ĐH khối C thì các em mới lao vào học, học cấp tốc ngày đêm. Cách học như vậy có đem lại hiệu quả không hay chỉ khiến các em rơi vài tình trạng rối rắm vì Sử có tính liên kết các ngày tháng, sự kiện?như vậy làm sao có kết quả tốt trong kì thi ĐH?


Hiểu được điều đó, chúng tôi cung ứng và hỗ trợ tìm gia sư dạy kèm môn Sử tại nhà:

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-lich-su

dl  Tư vấn tìm gia sư luyên thi ĐH môn Sử tại nhà từ cơ bản đến nâng cao suốt thời gian.
dl  Gíup quý PH tìm được gia sư lịch sử giỏi, đáp ứng đúng nhu cầu của PHHS.
dl  Cung ứng gia sư chất lượng cao, nhận dạy kèm tại nhà các môn Văn-Địa-Sử-Toán-Lý-Hóa-Anh....
gsgdl  Bằng  sự tận tình, nhiệt huyết,  kinh nghiệm, trách nhiệm. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý phụ huynh bằng cách đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh.
gsgdl  Chúng tôi hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, đảm bảo chuẩn kiến thức từ cơ bản đên nâng cao, giúp các e tự tin bước vào kì thi ĐH. Đặc biệt với phương pháp dạy sinh động, thông qua các kênh hình ảnh, tư liệu thực tế có liên quan đến bài học, giúp các em tiếp thu tốt và nhớ sâu kiến thức, tránh nhàm chán, giúp các em đạt hiệu quả thật sự.
gsgdl  Gia sư môn lịch sử nhận dạy cho các em từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao, phương pháp học Lịch sử tốt, luyện thi đại học…Đặc biệt trong quá trình dạy, chúng tôi sẽ cho các em tiếp cận với nhiều kênh hình ảnh, các tư liệu Lịch sử có liên quan tới bài học để giúp các em hình dung được mình đang học cái gì?
gsgdl  Bằng phương pháp sinh động, kiến thức vững chúng tôi tin sẽ thổi bùng đam mê môn học sử  cho các em, mang đến hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Lâm Đồng