gia-su-mon-sinh-hocTrước tình hình chung hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống ngày càng được phát triển và mở rộng. Kinh tế phát triển, cuộc sống của con người ngày một nâng cao.

Trước tình hình chung hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống ngày càng được phát triển và mở rộng. Kinh tế phát triển, cuộc sống của con người ngày một nâng cao.Do đó việc trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về kĩ năng sống, sinh hoạt trong gia đình và thái độ tích cực trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường xung quanh là điều  rất cần thiết. Sinh học là một môn khoa học về sự sống. Là một nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường.
Để đạt được mục tiêu, mỗi giáo viên cần phải định hướng đào tạo và bồi dưỡng cho các em ý thức, thái độ tích cực trong học tập. Môn Sinh học là  bộ môn quan trọng và có nhiều ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống. Nó phục vụ cho nhiều chuyên ngành khác phát triển. Vì vậy một việc rất cần thiết là ngay từ cấp cơ sở hệ thống trường phổ thông, giáo viên phải nghiên cứu khám phá để nâng cao chất lượng dạy và học. Tạo cho các em có hứng thú say mê và yêu thích bộ môn học này.

gia-su-mon-sinh-hoc


Bàn về thực trạng học tập của học sinh phổ thông hiện nay, bên cạnh những học sinh vui thích, đam mê với việc học tập môn Sinh học thì cũng có một bộ phận không nhỏ các em không thích học, chán học. Nguyên nhân là do mất hứng thú học tập. Tình trạng này đã ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập của các em nói riêng và chất lượng giáo dục ở bậc phổ thông nói chung.
       Qúy phụ huynh và các em học sinh thân mến!
* Qúy phụ huynh đang phiền lòng về tình trạng học hành môn Sinh học quá kém của con em mình đang lên cấp báo động?
* Các em đang chán học môn Sinh Học? Nhưng ứng dụng của nó trong cuộc sống vô cùng quan trong. Bởi nó trả lời cho những câu hỏi? Tại sao lá có màu xanh?  Tại sao có đột biến gen?
* Các em đang học yếu môn Sinh học?  Nhưng nó luôn là “khách không mời mà đến trong  các kỳ thi” quan trong và đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời mình. Là một trong ba môn chính để các em thi vào các trường ĐH, CĐ có tuyển sinh khối B.
           Các nhà tâm lí học nghiên cứu và chỉ ra rằng hứng thú có một vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của con người. Nó là động cơ thúc đẩy con người tham gia tích cực vào hoạt động đó. Khi được làm việc phù hợp với hứng thú dù phải khó khăn con người cũng vẫn cảm thấy thoải mái và đạt được hiệu quả cao. Trong hoạt động học tập, hứng thú có vai trò hết sức quan trọng, thực tế cho thấy hứng thú đối với các bộ môn của học sinh tỉ lệ thuận với kết quả học tập của các em.
Bạn đang cần sự trợ giúp của gia sư môn Sinh Học? Tại sao không để chúng tôi thổi bùng ngọn lửa hứng thú học tập môn Sinh trong con em chúng ta? Đừng tìm gia sư môn Sinh học đâu xa xôi. Chúng tôi đang ở rất gần để sẵn sàng chắp cánh ước mơ cùng bạn.
       Gia sư môn Sinh của trung tâm gia sư chúng tôi là đội ngũ gia sư uy tín đặt lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu. Giúp đỡ, rèn luyện nhiều em từ học sinh có mức học môn sinh từ yếu kém, trung bình lên khá, giỏi.
Gia sư  môn Sinh Học đã được chọn lọc từ tất các các trường ĐH uy tín như Sư phạm, Nông lâm, Kinh tế,...bên cạnh đó là những giáo viên giỏi đến từ các trường THPT chuyên, THPT, THCS có uy tín trên địa bàn thành phố. Chúng tôi là những cánh tay đắc lực sẵn sàng tháo gỡ  và
“biến ước mơ của bạn thành hiện thực”

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Lâm Đồng