gia-su-tieng-anh-tai-da-latTiếng Anh ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy môn học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Hầu hết người dân ở các quốc gia khác nhau đều đang cố gắng học thêm ngôn ngữ này.

Tiếng Anh ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy môn học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Hầu hết người dân ở các quốc gia khác nhau đều đang cố gắng học thêm ngôn ngữ này.Tuy nhiên với nhiều người để học tốt và thành thạo tiếng Anh thì không phải điều dễ dàng để thực hiện.

gia-su-tieng-anh-tai-da-lat

Nói về việc không thể học tốt tiếng Anh thì có nhiều lý do được đưa ra. Và một trong nhiều lí do thường thấy nhất là: phần lớn bị mất căn bản hoặc không đủ kiên nhẫn, chưa cố gắng hết để có được thành quả.
 Vì vậy hãy nghĩ xem một gia sư tiếng Anh tại nhà có thể giúp bạn được những gì?
Gia sư tiếng anh của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và kèm sát từng cá nhân nên có thể biết  rõ điểm mạnh cũng như những thiếu sót của từng người. Và  đó đưa ra cách dạy phù hợp với khả năng của từng học viên.
Gia sư tiếng anh sẽ vạch ra hướng đi cụ thể cho quá trình học đồng thời theo sát sự tiến bộ của bạn.
Bằng nhiều cách khác nhau, gia su tieng anh sẽ lắng nghe để hiểu bạn cần gì, chỉ dẫn, khuyến khích, động viên đúng lúc để tạo động lực cho bạn vừa học vừa thực hành, tạo sự hứng thú khích lệ bạn cố gắng.
Gia sư tiếng Anh của chúng tôi với phương thức dạy:
-    Gia sư tiếng Anh trước tiên có sự kiểm tra để có những nhận định ban đầu về năng lực trình độ học viên.
-    Gia sư sẽ nói chuyện lắng nghe để hiểu những khó trở ngại, vướng mắc của học viên từ đó đưa ra phương pháp dạy học chi tiết, cũng như yêu cầu cụ thể đối với từng học viên.

gia-su-tieng-anh

-    Gia sư dạy và giảng rành mạch kĩ lưỡng, tạo phong thái tự tin, xây dựng  cho học viên thói quen phản xạ nhanh bằng các tình huống trong bài học và thực tế trong cuộc sống.
-    Gia sư thường xuyên kiểm tra đánh giá, khích lệ, nhắc nhở, sữa sai, nâng cao kiến thức...
-    Học viên được học thử 1 buổi miễn phí. Các vấn đề như cách dạy, giáo trình, yêu cầu...sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi dạy này.

 Đội ngũ Gia Sư Tiếng Anh ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tiếng Anh của mọi đối tượng học viên. Gia sư tiếng Anh gia sư Tâm Tài Đức nhận dạy kèm tại nhà tiếng Anh mọi trình độ trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lamGiáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm, người lớn tuổi..giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo cho công việc, nhu cầu xuất cảnh, du lịch, du học, phỏng vấn...

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Lâm Đồng