Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính, khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính, khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản.Với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Chính vì bản chất của nó khiến nhiều người nước ngoài khá khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này. Người Việt chúng ta học tiếng Nhật cũng gặp không ít khó khăn chính về sự khác biệt về ngữ hệ. Khi gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ này thì việc chọn cho mình một gia sư tiếng Nhật là điều rất có ích cho bạn.

Lợi ích khi bạn đồng hành cùng gia sư tiếng Nhật của chúng tôi :

o    Gia sư tiếng Nhật có thể trao đổi kiến thức với các bạn dễ dàng và gần gũi, tự nhiên và thoải mái. Các bạn không có cảm giác bị áp lực như khi đến lớp học.

o    Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà nên thời gian học linh hoạt, không mất thời gian đi lại của phụ huynh và cả chính bạn.

o    Gia sư tiếng Nhật tại nhà có thể bổ trợ kiến thức và tiếp thu bài tốt hơn khi các bạn đến lớp học.

Bạn đang bận tâm vì chất lượng gia sư tiếng Nhật của chúng tôi? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì gia sư tiếng Nhật của chúng tôi đều là những gia sư giỏi và chất lượng được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng về ngoại ngữ như ĐH Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thương, Ngoại giao... có chuyên ngành đều sử dụng tiếng Nhật. Thêm vào đó còn có những người Nhật ở Việt Nam, hay du học sinh Việt từ Nhật,.... đảm bảo cho bạn có chất lượng học cao nhất.

Chúng tôi có :

o    Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi,cho học sinh các trường.
o    Gia sư tiếng Nhật tổng quát, gia sư tiếng nhật giao giao tiếp cho người đi làm trong lĩnh vực có sử dụng và giao tiếp tiếng nhật.
o    Gia sư tiếng Nhật cho người Việt thường xuyên công tác Nhật Bản cần thành thạo tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp của mình.
o    Gia sư tiếng Nhật cho người đi du học,hợp tác lao động...

Hiện tại, gia sư tiếng Nhật của Trung tâm gia sư Lâm Đồng Tâm Tài Đức đang có mặt trên những địa bàn là đội ngũ gia sư giỏi và mạnh về chuyên môn của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà ở các địa điểm trên chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi học cùng chất lượng cao nhất như bạn mong muốn.

Trung tâm gia sư Lâm Đồng Tâm Tài Đức đang sẵn sàng chờ đón để giúp đỡ bạn. Nếu cần tìm gia sư tiếng Nhật để tiến xa hơn trong học tập, trong công việc hay tương lai...hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi để có được những sự giúp đỡ hữu ích nhất.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Lâm Đồng